Biệt Thự Vinhomes Wonder Park

Rời khỏi những góc phố đông đúc, chất hẹp của thủ đô sau những giờ tan sở, Vinhomes Wonder Park dẫn lối bạn trở về trên những con đường rộng thênh thang, giữa một bên là những tòa cao ốc, biệt thự sang trọng, một bên là biển xanh, cát trắng, rừng dừa in bóng.

biệt thự vinhomes wonder park

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mang trong mình kiến trúc tân cổ điển được giao hòa từ các nền văn hóa Tây Âu và Á Đông, biệt thự Vinhomes Wonder Park sở hữu 2 phong cách kiến trúc kinh điển Đông Dương & Địa Trung Hải.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park có diện tích đất từ 141 – 417 m2, nằm dọc theo mặt sông sinh thái, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn.

Hướng tới một cuộc sống riêng tư, đẳng cấp, mỗi căn biệt thự đều sở hữu sân vườn rộng lớn, cùng 4 mặt thoáng mở ra cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Lựa chọn biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, bạn không chỉ có một căn nhà mơ ước, mà còn chính thức bước chân vào cộng đồng tinh anh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park có diện tích đất từ 122 – 150 m2, nằm trên các tuyến đường nội bộ gần các điểm tiện ích trong khu đô thị.

Ưu điểm của loại hình sản phẩm này, đó là giá bán không quá cao như biệt thự đơn lập, nhưng vẫn sở hữu sân vườn rộng lớn quanh nhà, cùng 3 mặt thoáng hướng tới cảnh quan sinh thái khu đô thị.

Biệt thự song lập sẽ là sản phẩm lý tưởng cho những ai vừa muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống “resort” tại Vinhomes Wonder Park, nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn tới hàng chục tỷ.

Xem Thêm : Shophouse Vinhomes Wonder Park

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN