Chung Cư Park Kiara

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây. Chủ đầu tư ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara sau thành công với khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này thừa hưởng các tiện ích và không gian sống xanh của dự án ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và không gian sinh hoạt chung rộng rãi giúp thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng.

chung cư park kiara

Phối cảnh chung cư Park Kiara Hà Đông

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án : Park Kiara
  • Vị trí dự án : Khu đô thị Park City HaNoi, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chủ đầu tư : Công Ty CP Phát Triển Đô Thị Quốc Tế Việt Nam
  • Tổng thầu Thiết kế và Thi công : Ricons
  • Loại hình : Căn hộ cao cấp
  • Tổng diện tích khu đất: 7,301 m2
  • Quy mô dự án gồm 2 block cao 31 tầng, mỗi block gồm 1 tầng hầm, 4 tầng podium và 27 tầng cao.
  • Tổng số căn hộ: 432 căn hộ. Tòa 1: 9 căn/sàn. Tòa 2: 8 căn/sàn
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Park Kiara nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Đây chính là khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay với mong muốn chuyển dịch các trung tâm hành chính về phía Tây và Tây Nam thủ đô.

vị trí dự án park kiara

Vị trí chung cư Park Kiara

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội, ParkCity rộng 77,4 ha tích hợp các tiện ích cần thiết cho một cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cộng đồng dân cư thịnh vượng đã hình thành từ sự lấp đầy tới 99% tại các tiểu khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các tiện ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi – top 11 trường chuẩn quốc tế Hà Nội; khu tiện ích The Parkcity Club với những tiện ích đẳng cấp 5 sao; khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The Village.

liên kết vùng dự án park kiara

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Park Kiara Hà Đông thừa hưởng lợi thế hạ tầng phát triển tại khu đô thị ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh, thiết kế chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu đô thị kế thừa tinh hoa kiến trúc của đô thị thịnh vượng bậc nhất Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt nhiều giải thưởng bất động sản như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Park Kiara tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc nội khu ParkCity, thừa hưởng toàn bộ môi trường sống an lành gồm không gian xanh lên tới 13,7 ha và hệ thống công viên dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi.

Đại diện dự án chia sẻ, không gian sinh hoạt chung tại ParkCity Hanoi được thiết kế có chủ đích để thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng và nuôi dưỡng các giá trị gia đình. Bên cạnh đó, các sự kiện cộng đồng cũng thường xuyên tổ chức để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa cư dân cũng như mang lại những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng khu vực lân cận.

tiện ích dự án park kiara

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Thiết kế xanh vẫn tiếp tục kế thừa từ tổng khu đô thị, mỗi toà đều sở hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. Không gian xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm đảm bảo bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Trọn vẹn tầng 4 thiết kế dành riêng cho hệ thống bể bơi và các tiện ích thư giãn dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ… kết hợp sắc xanh của cỏ cây tạo để đem tới không gian thư giãn an lành cho cư dân.

tiện ích dự án park kiara

tiện ích dự án park kiara

tiện ích dự án park kiara

tiện ích dự án park kiara

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Đại diện dự án chia sẻ, không gian sinh hoạt chung tại ParkCity Hanoi được thiết kế có chủ đích để thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng và nuôi dưỡng các giá trị gia đình. Bên cạnh đó, các sự kiện cộng đồng cũng thường xuyên tổ chức để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa cư dân cũng như mang lại những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng khu vực lân cận.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Chung cư Park Kiara gồm hai tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe rộng rãi, sở hữu phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại như các khu đô thị mới của Singapore và Malaysia. Hai tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ sở hữu tầm nhìn 360 độ. Khác với các dự án khác trên thị trường, khi sở hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi gia đình sẽ được đảm bảo một chỗ đỗ xe cố định riêng giúp cư dân tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

mặt bằng dự án park kiara

mặt bằng dự án park kiara

Mặt bằng dự án Park Kiara Hà Đông

Dự án chung cư cao cấp Park Kiara với 432 căn hộ tuyệt đẹp thực sự rất đáng để mong chờ cho sự ra mắt tới đây. Với thiết kế được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn bao quát xuống những không gian đẹp nhất của khu đô thi ParkCity Hanoi cũng như thành phố bên ngoài.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN